Cà rốt – thực phẩm cải thiện khả năng sinh sản cho nam giới

Hành tây, cà rốt các bạn bỏ vỏ, rửa sạch và thái nhỏ. Tiếp đến, các bạn cho nguyên liệu vào nước, đun sôi, nêm nếm và hầm cho thật nhừ trong thời gian khoảng 30 phút. Khi súp đã chín nhừ, các bạn cho mùi, tắt bếp và dùng nóng.

Theo nhiều nghiên cứu từng được công bố trước đây, cà rốt là một trong những nguồn thực phẩm có công dụng tăng cường quá trình lưu thông máu trong cơ thể, giúp cải thiện chức năng tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Dưới đây là 5 món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu này rất tốt cho phái mạnh.

Súp cà rốt

ca-rot-cai-thien-kha-nang-sinh-san-o-nam-gioi-1

Nguyên liệu:

– 1 củ hành tây

– 500g cà rốt

– 1,2 lít nước

– 1 ít pho mát

– Rau mùi

– Hạt nêm

Thực hiện:

Hành tây, cà rốt các bạn bỏ vỏ, rửa sạch và thái nhỏ. Tiếp đến, các bạn cho nguyên liệu vào nước, đun sôi, nêm nếm và hầm cho thật nhừ trong thời gian khoảng 30 phút. Khi súp đã chín nhừ, các bạn cho mùi, tắt bếp và dùng nóng.

Cà rốt trộn mật ong

ca-rot-cai-thien-kha-nang-sinh-san-o-nam-gioi-2

Nguyên liệu:

– 1 củ cà rốt

– 1 quả trứng luộc

– 1 thìa mật ong

Thực hiện:

Cà rốt các bạn bỏ vỏ, thái miếng vừa ăn. Trứng các bạn cũng thái nhỏ, sau đó trộn chung với cà rốt và mật ong cho đều và ăn mỗi ngày. Món ăn này nên sử dụng liên tục trong thời gian 2 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cà rốt hầm thịt dê

ca-rot-cai-thien-kha-nang-sinh-san-o-nam-gioi-3

Cùng với 2 món ăn trên, thịt dê hầm cà rốt là một trong những lựa chọn tuyệt vời có tác dụng bổ huyết, điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, cải thiện chức năng sinh sản cho nam giới.

Nguyên liệu :

– 500g thịt dê

– 250g cà rốt

– 3 lát gừng tươi

– 2 muỗng canh rượu

– 1 lát vỏ quít

– Gia vị vừa đủ

Thực hiện:

Cà rốt các bạn gọt vỏ, rửa sạch và thái miếng vừa ăn. Thịt dê các bạn nên chọn phần thịt đùi là ngon nhất, sau đó cũng rửa sạch và thái miếng rồi ướp với 1 chút gừng tươi.

Cho dầu vào chảo đun nóng, tiếp đến cho thịt dê vào xào, nêm gia vị, rượu rồi thêm nước đun khoảng 15 phút. Tiếp đến, các bạn thêm cà rốt, hầm thêm khoảng 1 tiếng cho các nguyên liệu chín nhừ là dùng được. Món ăn có thể dùng với cơm hoặc bánh mì đều rất ngon.

Cà rốt xào gan heo

ca-rot-cai-thien-kha-nang-sinh-san-o-nam-gioi-4

Nguyên liệu:

– 1 củ cà rốt

Vài nhánh cần tây

100 gan heo

1 ít hành băm

Thực hiện:

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi thái miếng. Gan heo các bạn cũng làm sạch, thái mỏng. Cần tây nhặt, rửa sạch rồi thái khúc vừa ăn.

Khi nguyên liệu chuẩn bị xong, các bạn cho dầu vào chảo, khi dầu nóng các bạn cho hành băm nhuyễn vào phi cho thơm rồi thêm gan heo, nêm gia vị và xào cho gần chín thì cho nốt cà rốt vào xào chung. Cuối cùng, các bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi thêm rau cần vào, đảo nhanh tay để giữ độ giòn của cần tây và tắt bếp, dùng nóng.

Thịt bò hầm cà rốt

ca-rot-cai-thien-kha-nang-sinh-san-o-nam-gioi-5

Nguyên liệu:

– 500g thịt bò

– 50g bơ

– 30g khởi tử

– 2 củ hành tây

– 3 củ cà rốt

– 2 củ khoai tây

Thực hiện:

Thịt bò rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn rồi ướp chung với vài thìa bột nêm. Hành tây, cà rốt, khoai tây các bạn cũng làm sạch rồi thái miếng.

Các bạn cho bơ vào chảo đun nóng, sau đó cho hành tây, thịt bò vào xào chín. Tiếp đến, các bạn thêm nước, khởi tử, khoai, cà rốt và hầm trong 1 tiếng là dùng được.

Trên đây là một số món ăn đơn giản được chế biến từ cà rốt có công dụng hiệu quả trong việc cải thiện khả năng sinh sản của nam giới. Ngoài ra, đây còn đều là món ăn tốt cho sức khỏe của các thành viên khác trong gia đình bạn. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn nhiều hơn nữa những món ăn này trong bữa cơm gia đình.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *